QUỐC TẾ THIẾU NHI NGÀY 01-06-2022

Tháng Sáu 1, 2022 9:28 chiều

Kính thưa các bậc phụ huynh, các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, trường Mầm non Nam Hồng rất vui mừng khi được sự quan tâm của UBND xã Nam Hồng, bác Hoàng Văn Thân – đại diện công ty tư nhân trên đại bàn xã đã về tham dự cùng buổi gặp mặt với các con học sinh trong trường. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, thay mặt cho lãnh đạo trường Mầm non Nam Hồng thân ái chúc các con học sinh đón Tết thiếu nhi sẽ có những ngày hè thật khỏe, vui, bổ ích, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân. Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi gặp mặt ngày hôm nay: