Vui Tết Trung thu 2022 thiếu nhi trường mầm non Nam Hồng

Tháng Chín 13, 2022 9:21 sáng

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, ngõ xóm cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Nam Hồng phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Nam Hồng tổ chức chương trình “Vui Trung thu nhớ Bác”  năm 2022. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi.

Các em thiếu nhi thân mến! Chương trình của chúng ta ngày hôm nay không chỉ được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi của nhà trường, các bạn thiếu niên của 15 chi đội,các anh chị đoàn viên xã nhà, mà chúng ta còn vinh dự được đón các bác, các cô chú, anh chị đại diện cho các ban ngành đoàn thể đến chung vui và trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Lưu Quang Tuyển – Chủ tịch UBND huyện Nam Trực tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

qua trung thu chua hong long

Quà Trung thu của Sư cô chùa Hồng Long tặng các cháu trường MN Nam Hồng