MN Nam Hồng – Hưởng ứng ngày hội hiến máu năm 2020

Tháng Chín 13, 2020 8:18 chiều

TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG MN NAM HỒNG

HƯỞNG ỨNG THAM GIA “ SẺ GIỌT MÁU ĐÀO –TRAO NIỀM HI VỌNG” NĂM 2020

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nam Trực là một nghĩa cử cao đẹp được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia, hưởng ứng. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân thuộc  xã, thị trấn của huyện tham gia. Những người đến tham gia hiến máu tình nguyện đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Qua khám sàng lọc, có nhiều người đủ điều kiện hiến máu.

Sáng ngày  ngày 13/09/2020 tại Nhà Văn hóa huyện Nam Trực, cán bộ công nhân viên Trường Mầm non Nam Hồng đã tham gia hiến máu theo “Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 27/08/2020 của ban chỉ đạo hiến máu huyện Nam Trực vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện ” với sự tham gia của 12 đ/c. Quan khám sàng lọc đã có 10/12 đ/c được hiến máu. Dưới đây là danh sách và một số hình ảnh đẹp của CBGVNV nhà trường:

hien mau