LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI- MN NAM HỒNG

Tháng Chín 8, 2022 9:35 sáng

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC NĂM 2022

Địa điểm: Văn phòng khu số 1 Hồng An

Thời gian: 14 giờ ngày 05/09/2022

Phần thứ nhất: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí Đảng viên

Trước khi vào buổi lễ kính mời các đồng chí đại biểu và toàn thể các đồng chí đảng viên đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm – chào cờ – chào: Quốc ca, quốc tế ca.

Thôi! Kính mời các đại biểu và các đồng chí ngồi xuống.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí Đảng viên

Thực hiện quyết định số 225-QĐ/HU, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Nam Hồng

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 chi bộ Trường mầm non Nam Hồng tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Nguyễn Thị Thu; Vũ Thị Cúc

Về dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu

Về phía Đảng ủy có:

1.Đồng chí: Phạm Viết Kiên – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã

 1. Đồng chí: Nguyễn Văn Khu – Bí Thư đảng ủy xã Nam Hồng

Về phía Chi bộ Tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Đặng Thị Cẩm Hương Bí thư chi bộ cùng các đ/c trong ban chi ủy.

Về phía chính quyền tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Đặng Thị Xoan Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ.

Đề nghị Hội nghị nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên về dự buổi lễ hôm nay.

Phần thứ 4: Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí  Đặng Thị Cẩm Hương Bí thư Chi bộ lên công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Huyện Nam Trực cho đồng chí  Nguyễn Thị Thu Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí  Đặng Thị Cẩm Hương Bí thư Chi bộ lên công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Huyện Nam Trực cho đồng chí Vũ Thị Cúc Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Phần thứ 5 : Đảng viên mới tuyên thệ

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Nguyễn Thị Thu; Vũ Thị Cúc lên đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ và tôi cũng xin trân trọng kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c Đảng viên chúng ta đứng nghiêm!

Xin cảm ơn các đồng chí.

Phần 6: Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp

Để đồng chí Nguyễn Thị Thu; Đ/c Vũ Thị Cúc hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Đặng Thị Cẩm Hương – Bí thư Chi bộ lên phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho 02 đồng chí.  Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Phần 8: Đại biểu đến dự phát biểu ý kiến ( Trước bí thư chi bộ )

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ hôm nay rất vinh dự và phấn khởi cho Chi bộ của chúng ta được đón tiếp đồng chí Phạm Viết Kiên Phó bí thường trực  Đảng ủy xã Nam Hồng đã về dự và chỉ đạo buổi lễ. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến chỉ đạo cho Chi bộ của chúng tôi. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Phần 9: Bế mạc

Thay mặt toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, xin trân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ mạnh khỏe và hạnh phúc. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thu; Vũ Thị Cúc đến đây đã kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu.

Sau đây tôi xin trân trọng và kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đứng lên làm lễ chào cờ! (Nghiêm !chào cờ – Quốc ca – Quốc tế ca)

 

BÀI PHÁT BIỂU GIAO NHIỆM VỤ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

NHIỆM VỤ CHUNG:

 1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng Cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.
 2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
 3.                                                                                                                                                                 Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.
 4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

 1. Đối với đ/c Nguyễn Thị Thu; Vũ Thị Cúc thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non và công tác chủ nhiệm nhóm, lớp 02 đ/c luôn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà các đoàn thể giao cho, tích cực tham gia xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh. Góp phần xây dựng tổ chức Đảng, để giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt những quy định của địa phương nơi cư trú và nơi làm việc.
 2. Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

02 đ/c  Nguyễn Thị Thu ; Vũ Thị Cúc có tất cả những quyền hạn của người đảng viên trừ quyền ứng cử, bầu cử và biểu quyết.

Thay mặt Chi uỷ, tôi phân công đ/c Ngô Thị Thơm tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Thị Thu; đ/c Vũ Thị Luyến tiếp tục giúp đỡ đ/c Vũ Thị Cúc trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức. Xin trân trọng cảm ơn!

 

LỜI TUYÊN THỆ CỦA ĐẢNG VIÊN MỚI

(Đảng viên đứng quay mặt về cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chí Minh)

Kính thưa cá đồng chí đại biểu!

Thưa toàn thể chi bộ

Tôi tên: ……………………………… sinh ngày … tháng … năm …….., hôm nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, tôi xin thề:

 1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.
 2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.
 3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
 4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Xin thề! Xin thề! Xin thề!

– Kết thúc mỗi lời Tuyên thệ, đảng viên mới kết nạp Đảng giơ nắm tay phải và hô lớn “xin thề”; kết thúc 4 lời Tuyên thệ, giơ nắm tay phải hô lớn 3 lần “xin thề”.

Sau đây là một số hình ảnh:

7

 

4

 

6

 

3

 

5

1

 

2

Chương trình lễ kết nạp đảng viên mới – giao nhiệm vu- tuyen the nam 2022